Không có rủi ro Đăng nhập chiến dịch findo Findo mới từ UAF và bắt đầu FIDO

Findo có thể là một ứng dụng định vị mạnh mẽ giúp bạn tiếp tục theo dõi bạn bè và gia đình của chiến dịch findo mình. Bạn sẽ có thể thực hiện và bắt đầu giải quyết gần như tất cả các phương pháp. Không giống như phần mềm ổn định bổ sung, nó sẽ sử dụng bàn phím công nghiệp và khởi động sinh trắc học để truyền thiết bị.

vay tiền nhanh qua zalo

Các thông số xác thực FIDO loại bỏ thời gian đồng ý bằng cách thu hút mọi người nếu bạn muốn kiểm tra hoạt động tạp chí của chương trình cộng đồng của họ – bao gồm dấu vân tay, nhấp vào nút điều khiển theo hệ thống từng phút hoặc có thể vào một Pot mới.

FIDO (Định vị nhanh chóng trên internet)

FIDO có thể là một danh sách mở, tương tự về các luật và quy định ủy quyền của bạn. Mọi người xác nhận việc thực hiện vị trí hoặc yêu cầu được FIDO kích hoạt bằng cách cung cấp bất kỳ phương pháp bằng chứng nào bao gồm dấu vân tay, hiển thị, khuôn mặt hoặc thậm chí cả Pot. Quá trình bắt đầu sau bức màn và những người tham gia ban đầu thường không được thông báo về điều gì đó đang xảy ra. Trình xác thực mới tạo ra một bộ mật mã chính bao gồm một chính thương mại và bắt đầu hòa đồng, liên kết chúng với công cụ và thông tin của người tiêu dùng, tiếp theo là bàn phím để họ hỗ trợ trong đó xác nhận điều này.

Giao thức FIDO không lưu giữ dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như kiểm tra dấu vân tay và bắt đầu dữ liệu thẩm mỹ bằng máy từ xa. Ngoài ra, nó sẽ sử dụng mã bất đối xứng để đảm bảo ẩn số tiếp tục là một thiết bị mới và có thể không có sẵn trên Internet. Tính năng này loại bỏ khả năng xảy ra các cuộc tấn công lừa đảo hoặc các vết nứt tham chiếu máy và cũng được thiết kế để đơn giản hóa các vấn đề mới liên quan đến những cá nhân lo ngại về việc tiếp xúc trực tiếp với các giấy tờ độc đáo của họ.

Mọi người chỉ báo cáo trình xác thực cập nhật FIDO cho phương thức di động của họ cũng như Máy tính cá nhân bên trong kết nối mà họ muốn đăng nhập. Khi đã đăng ký, trình xác thực cho phép bạn tham gia vào các ứng dụng cũng như trang web từ phương thức tương thích với FIDO. Ngoài ra, tài liệu FIDO là tài liệu di động, tất cả đều tiếp tục được tái chế thông qua các kỹ thuật, chẳng hạn như một số hệ thống của chính Máy tính khác hoặc thậm chí cả trình duyệt mà không cần phải đăng ký lại mỗi lần. Hàng trăm giải pháp thời đại chính, chẳng hạn như công ty Apple, công cụ tìm kiếm và công ty khởi nghiệp Microsoft, đã hoạt động trong Sự gắn kết FIDO để xây dựng các tiêu chuẩn FIDO.

FIDO UAF (Thành phần ủy quyền quốc tế)

Bất kỳ thông số kỹ thuật nào của UAF đều hỗ trợ hỗ trợ trực tuyến để đưa ra lý do chính đáng trong phút để có quyền truy cập thông qua việc yêu cầu một cá nhân cung cấp phương thức do UAF cung cấp cho phương thức, chẳng hạn như di động của cô ấy, từ quá trình xác thực. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận đa yếu tố địa phương để đảm bảo rằng vai trò của một người, pha trộn rất nhiều thứ, bao gồm việc nhập dấu vân tay hoặc mỹ phẩm bằng cách sử dụng Pot. Đây là một giải pháp thay thế an toàn hơn cho các chi tiết tài khoản cổ điển, vì nó cắt giảm bối cảnh vụ nổ và bắt đầu khiến tội phạm mạng gặp khó khăn hơn trong việc truy cập câu chuyện của người dùng.

Một tổ hợp FIDO UAF mới ít nhất đã được tạo ra một giao diện thực thể trừu tượng xác thực tốt, chứng thực trình xác thực, cung cấp khóa và trình xác thực bắt đầu. Tuy nhiên, nó cho phép nhiều trình xác thực thiết bị khác, chẳng hạn như sinh trắc học, OTP, tồn tại cơ bản, thẻ tín dụng được đào tạo và các thiết bị TPM bắt đầu. Tính gắn kết FIDO mới cũng có thể đang thực hiện việc phối hợp nhiều loại trình xác thực khác nhau để cho phép khả năng tương tác trên tất cả các trang web.

Trong trường hợp ủy quyền, bất kỳ Trình xác thực UAF nào cũng tự đăng ký với công cụ Tích lũy dựa trên và bắt đầu gửi tài liệu chứng thực mới tới máy chủ mạng có khe thông báo mà bạn dựa trên bất kỳ nền tảng người dùng FIDO nào. Kích hoạt Tập hợp dựa trên để khám phá việc trở thành thành viên của FIDO Authenticator cũng như các tính năng bảo mật cụ thể đã được tìm thấy trong quy trình chứng nhận thiết bị bên trong. Ngoài ra, một nhóm tùy thuộc có thể xác nhận độ tin cậy mới với hệ thống từ việc kiểm tra xem Authenticator có bị thay đổi hoặc thậm chí bị can thiệp khi nó được liệt kê hay không.

FIDO2 (Swiftly Part On the internet 2)

FIDO2 thường là một thư xác thực mở, khôi phục mật khẩu bảo mật theo các phương pháp chứng nhận không thể lừa đảo, có thể hoán đổi cho nhau trên các trang web và hệ thống khởi động. Nó hoạt động trong việc thiết lập một cặp chính có tính năng thương mại và khởi xướng chuyên ngành hòa đồng, bên trong khóa chuyên nghiệp gắn liền với công cụ tạp chí của người dùng và những cá nhân quan trọng đã đăng ký với trang web hoặc có lẽ là chương trình phần mềm. Để có quyền truy cập, chương trình người dùng sử dụng khóa riêng tư để dẫn đến một biểu thị kỹ thuật số điện tử đã được thiết lập với kết nối trong khi sử dụng mạng xã hội chính. Việc xác thực được tiến hành và người tiêu dùng thực sự nhắm đến mô tả cụ thể của họ.

Sự hợp tác FIDO đã được thông qua với mục tiêu phát triển các tiêu chuẩn có sẵn và bắt đầu theo thỏa thuận – không tốn phí liên quan đến việc xác thực an toàn trên web. FIDO2 bao gồm các thông số kỹ thuật hoàn toàn mới để thoát khỏi sự kiện và vâng, nó có chứng nhận bảo mật không cần mật khẩu, cho phép mọi người từ bàn phím an toàn thiết bị khác cũng như sinh trắc học đảm bảo vị trí của người phụ nữ. Thực tế, nó loại bỏ nhu cầu ghi nhớ các loại mật khẩu và hỗ trợ người dùng nếu bạn cần đăng nhập nhanh chóng và bắt đầu chặt chẽ.

Để thử nghiệm lợi ích của xác thực không cần mật khẩu FIDO2, các tổ chức cần đảm bảo rằng cộng sự của người phụ nữ thực sự cung cấp phương pháp tương thích FIDO2. Đó có thể là YubiKeys, có sẵn trong các mục sắp xếp bổ sung, chẳng hạn như Bên ngoài và khởi động NFC. Để tối đa hóa sự thân thiện với người dùng, mọi người nên bao gồm sự chấp nhận hoàn toàn mới của người tiêu dùng khi tham gia và bắt đầu hỗ trợ tại chỗ để mọi người tìm hiểu cách sử dụng YubiKeys của phụ nữ. Trong đó bao gồm các mẹo về cách bạn có thể truy cập bàn phím và bắt đầu bất kỳ người bạn thân kim loại nào tại các điểm sắp xếp YubiKey khác.

Hợp tác FIDO

Hợp tác FIDO mới có thể là một nhóm các công ty máy tính chuyên nghiệp hiện đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực không cần mật khẩu sắp ra mắt kể từ khi nó ra mắt lần đầu vào năm 2013. Họ đã xuất hiện miễn phí, các tiêu chí có sẵn liên quan đến mã hóa chính về văn hóa nếu bạn muốn thay đổi về chứng nhận theo các phương pháp mà người tiêu dùng có, so với được xác định bởi các tài khoản tĩnh. Cho phép đăng nhập thành phần thời điểm an toàn, mạnh mẽ mà không tạo ra sự thật nào. Mọi yếu tố cần thiết của FIDO cũng cung cấp tất cả các tùy chọn khác nhau về hỗ trợ trực tuyến để thêm hỗ trợ, dựa trên mức độ an toàn mà chúng có cũng như các tùy chọn đăng nhập tốt nhất của người dùng.

Chi tiết FIDO ban đầu được gọi là UAF và bắt đầu là U2F, khi bạn di chuyển thông số kỹ thuật mới hơn được gọi là Chứng nhận Web (WebAuthn). Đề cập ở trên được thực hiện để đơn giản hóa việc hỗ trợ nhằm tăng cường hỗ trợ bằng cách đảm bảo rằng các thành viên có thể đăng nhập bằng cả sinh trắc học hoặc bàn phím FIDO. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn các liên kết đến trình duyệt web để hỗ trợ các tiêu chuẩn thông qua các API JavaScript chữ cái đó.

Để chắc chắn rằng kỷ nguyên FIDO thực sự được sử dụng nhanh nhất có thể, Hợp tác xã đã tạo ra một thiết kế đồng ý mới. Do đó, đôi khi nó mở cửa cho mọi người và những người không phải là người dùng, tuy nhiên, các thành viên của Hợp tác FIDO chắc chắn sẽ nhận được mức giá dựa trên các đánh giá đồng ý cũng như mang lại lợi ích cho các cơ hội truyền thông đại chúng của công ty. Một bài kiểm tra xử lý chấp nhận mà trình xác thực FIDO gặp phải các thông số kỹ thuật về hiệu quả được quốc tế công nhận đối với sở thích sinh trắc học và bắt đầu đảm bảo an toàn tuyệt vời về thời gian cho Cá nhân bên trong.


Posted

in

by

Tags: